Bói nốt ruồi theo góc nhìn khoa học nhất, chính xác nhất

Người này có phước, gặp nhiều may mắn, thường được quý nhân giúp đỡ khi gặp chuyện rủi ro.Ứng với câu “sinh vô cầu – tử vô ưu”
Nốt ruồi có thể mọc ở bất cứ nơi nào trong thân người, kể cả những nơi kín nhất, như ở nách và cả ở trong miệng nữa! Ngay trên lưỡi cũng có thể mọc nhiều nốt ruồi một lúc. Xét dưới góc độ của khoa học nhận dạng, cộng với những quan sát thực tế và chiêm nghiệm về ý nghĩa của vị trí các nốt ruồi, ghi lại ngắn gọn dưới đây một số điều cần biết để bạn đọc tham khảo.

Về màu sắc, nốt ruồi đa số màu đen, rồi đến đỏ đậm (màu táo chín), hoặc đỏ tươi (màu son), cho đến màu xanh, màu xám (màu chàm), màu trắng, màu vàng…
Trong các màu ấy, gây ấn tượng mạnh nhất là màu son của “nốt ruồi son” báo trước thời vận may mắn trên đường đời của đương nhân. Trái lại “nốt ruồi trắng” theo quan niệm dân gian là tín hiệu của một số mệnh bị lôi kéo vào các cuộc tranh chấp, kiện tụng, đến phải ra trước “vành móng ngựa”.
ktt_20-4_notruoi9_kienthuc

Đến đây, điều cần nói ngay về việc đoán định nốt ruồi ở vị trí nào, với màu sắc ra sao, theo phương pháp tổng hợp và loại suy, thì vị trí tốt hoặc xấu với màu đen, đỏ, xanh, vàng của một nốt ruồi nào đó không áp dụng chung cho cả nam lẫn nữ được, mà phải tùy theo giới tính để thẩm định. Chẳng hạn nếu nốt ruồi nằm ngay giữa cổ (dưới cằm – theo đường thẳng từ sống mũi kéo xuống) đối với người nam là rất tốt vì biểu hiện tướng quan chức, công hầu khanh tướng, nhưng đối với người nữ lại là tướng sát phu.

Hoặc nốt ruồi mọc ở dưới mắt bên phải (sát đuôi mắt và gần với lỗ tai bên phải) đối với người nữ biểu hiện trí thông minh, nhạy cảm, giỏi xử lý những việc xảy đến bất ngờ một cách khôn khéo có hiệu quả, nhưng đối với người nam là “dấu ấn” của tính thích trăng hoa và đa dâm ngấm ngầm… Để rõ hơn, chúng tôi trích giới thiệu dưới đây vài vị trí nốt ruồi nói lên tính cách tốt hoặc xấu theo từng giới – nam riêng và nữ riêng.

Nốt ruồi nam giới
1. Nằm bên phải gương mặt – trong khoảng dưới hàng lông mày và trên con mắt phải (tính từ phải sang) (ảnh trên).

(1) Biểu hiện của tính cách bất định, hay nói quanh co, tránh nhìn thẳng vào sự thật và thiếu tự tin.

(2) Người này hãy cẩn thận khi đi trên sông biển, rất kỵ nước, dễ bị mắc nạn thủy tai, tránh di chuyển bằng thuyền nhỏ, tàu nhỏ trên sông nước lớn, nhất là vào chiều tối.

(3) Người này có phước, gặp nhiều may mắn, thường được quý nhân giúp đỡ khi gặp chuyện rủi ro.Ứng với câu “sinh vô cầu – tử vô ưu” (sống không mưu cầu mà lợi lạc vẫn đến với mình – chết không ưu buồn, mặt tươi như khi còn sống).

(4) Người này gặp nhiều lo âu trắc trở khi toan tính việc lớn.Tuy nhiên sẽ thành công nếu ứng dụng câu dặn dò: “Hãy suy nghĩ thật lâu và sau đó phải hành động thật nhanh” đừng để mất thời cơ.

(5) Người phóng khoáng, được nhiều người yêu mến. Nhiều bạn tình.
2. Nằm bên trái gương mặt – trong khoảng dưới hàng lông mày và trên con mắt trái (tính từ phải sang)
(6) Người này nếu nghèo thì vẫn sang, nếu giàu thì đại quý.

(7) Người này bước chân vào chốn quan trường khá thuận lợi, thân cận với nhiều người có địa vị và chức tước trong xã hội.

(8) Người này đề phòng chết đuối.Không nên bơi lội một mình ra ngoài sông biển.

(9) Người này gặp khó khăn trong giao tiếp, đề phòng bị phản bội.Nhiều kẻ ganh ghét.

(10) Người này không giữ được tiền của – tiền vào nhiều mà ra cũng rất nhanh.
Nốt ruồi nữ giới
1. Nằm bên phải gương mặt – trong khoảng dưới hàng lông mày và trên con mắt phải (tính từ phải sang).
(1) Người này thường có tài lộc bất ngờ do đã làm phước nhiều ở đời trước và nốt ruồi vị trí này là “nốt ruồi cát tường” không nên phá bỏ.

(2) Biểu hiện của gia cảnh thiếu đồng cảm, nếu biết kiên nhẫn, tha thứ nhau mới có khả năng “cải số” để bền lâu được, bằng không sẽ phải ly thân.Có dấu hiệu “hai lần sang sông”…

(3) Người này sống hòa hợp với chồng.

(4) Người này đa cảm và thường là đã sống trọn vẹn với người mình yêu…

(5) Biểu hiện của gia đạo “tiền hậu bất nhất” – buổi đầu êm ấm – về sau người chồng hào hiệp và có thể đa mang.

2. Nằm bên trái gương mặt – trong khoảng dưới hàng lông mày và trên con mắt trái (tính từ phải sang).
(6) Người này thích “trao đi” và hiếm khi được “nhận lại” – rất đam mê và sống nghiêng về tình cảm.

(7) Người này được con cái hiếu thuận – vui vẻ về đường tinh thần.

(8) Người này nhờ cậy con cái về đường vật chất – được con cái lo lắng nhà cửa, tiền bạc.

(9) Biểu hiện của những gập ghềnh trắc trở ở tuổi trung niên – nhưng hậu vận khá tốt.

(10) Người này bản mệnh vững vàng, những lúc nguy hiểm có người “khuất mặt” cứu.

Cũng xin nhắc là, các ý nghĩa nói trên chỉ giới hạn trong phạm vi tham khảo.Nhất là chúng có thể thay đổi do những tác dụng của hành động đương nhân. Như ông bà ta đã dặn từ xưa, rằng phải “làm lành lánh dữ” thì “nghiệp nặng” sẽ chuyển thành “nhẹ”, thậm chí “nghiệp nhẹ” sẽ được giải trừ đi.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *