7 vị trí nốt ruồi mang lại vận mệnh tốt cho gia chủ

Vị trí nốt ruồi này đại diện cho kho báu, vậy nên bất cứ người con gái nào sở hữu nốt ruồi này, nhất định cả đời sẽ vô số tài lộc, giàu sang phú quý.

 

Nốt ruồi nằm ở bên phải khuôn mặt đều được xem là nốt ruồi tốt phú quý.

Nốt ruồi nằm ở ấn đường được xem là . Bất luận là nam hay nữ đều được xem là nốt ruồi tốt, sẽ mang lại phúc khí cho người sở hữu nó.
Nốt ruồi nằm ở trên khuôn mặt
Nốt ruồi nằm ở bên phải khuôn mặt đều được xem là nốt ruồi tốt. Phụ nữ có nốt ruồi bên trái khuôn mặt cả đời sẽ được cưng chiều và thương yêu. Nốt ruồi nằm bên phải khuôn mặt sẽ có khí chất hơn người, đi đến đâu cũng được ngưỡng mộ và tôn trọng.
7-vi-tri-not-ruoi-vang-o-phu-nu-bao-hieu-van-menh-cuc-tot

mọc ở cằm
Nốt ruồi mọc gần cằm, chủ về điền địa, nô bộc. Những người có nốt ruồi tốt mọc tại vị trí này thường có nhà cửa ruộng vườn khang trang lúc về già. Bạn cũng là người rất chú trọng phong vị của cuộc sống.
Nốt ruồi nổi mọc ở dưới cổ, phía sau gáy
Là người có tự trọng cao, tính tình thẳng thắn, cương trực và cực kì thông minh mưu mẹo, có nhiều tài vặt, màu sắc đen hay đỏ, đậm hay nhạt đều là dấu hiệu của phước lành, một cuộc sống no đủ và nhiều may mắn đang chờ đón họ.
Nốt ruồi ở xương quai xanh
Vị trí nốt ruồi này đại diện cho kho báu, vậy nên bất cứ người con gái nào sở hữu nốt ruồi này, nhất định cả đời sẽ vô số tài lộc, giàu sang phú quý. Hơn nữa họ cũng rất chung thủy trong tình yêu. Sau khi kết hôn sẽ tập trung lo cho gia đình, cả đời bình an, hạnh phúc.
Nốt ruồi ở lỗ rốn
Rốn là bộ phận tượng trưng cho phúc khí. Điều đó có nghĩa, người con gái nào có nốt ruồi ở lỗ rốn, sẽ gặp nhiều nhiều phước lành, luôn được mọi người yêu thương chăm sóc, cuộc đời may mắn. Thậm chí, họ không chỉ mang phúc khí cho bản thân, mà còn có thể mang phúc khí cho người thân của họ. Ai lấy được người con gái này, thực sự rất may mắn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *