Bói nốt ruồi phú quý trên mặt con gái chuẩn nhất

Nốt ruồi nằm ở vị trí tai phải: Chủ cho vượng phu vận. Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở những vị trí càng kín đáo thì càng phú quý. Cổ nhân xưa đã từng dạy

 

Ai may mắn lấy được những quý cô sở hữu những đáng giá ngàn vàng này thì cả đời sẽ được hưởng giàu sang, sự nghiệp vượng phát.

Ai may mắn lấy được những quý cô sở hữu những nốt ruồi phú quý đáng giá ngàn vàng này thì cả đời sẽ được hưởng giàu sang, sự nghiệp vượng phát.
Nốt ruồi trên cánh mũi: Chủ giữ tài lộc. Cánh mũi trong tướng thuật học được gọi là “lan đài” hoặc “kim quy”, vì thế nốt ruồi trên cánh mũi chủ giữ tài lộc. Quý cô nào có nốt ruồi này, sẽ là người tích được nhiều tài lộc, đặc biệt là những nốt ruồi màu sáng thì vận sự nghiệp rất vượng phát, có thể giúp cho quân phu có được sự nghiệp vượng phát.
boi-not-ruoi-phu-quy-dang-gia-ngan-vang-tren-mat-quy-co-hinh-2
Nốt ruồi nằm ở bên cằm trái: Chủ vinh hoa phú quý. Cằm đại diện cho vinh hoa phú quý, cũng là địa các ( tức đại diện cho nhà cửa đất đai). Nếu bên cằm trái có nốt ruồi, chứng tỏ quý cô là người sẽ được hưởng vinh hoa phú quý suốt đời. Những người phụ nữ này luôn sở hữu rất nhiều bất động sản, có thể là đất đai hương hỏa do tổ tiên để lại, cũng có thể bản thân họ nỗ lực kiếm được.
Nốt ruồi nằm ở vị trí tai phải: Chủ cho vượng phu vận. Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở những vị trí càng kín đáo thì càng phú quý. Cổ nhân xưa đã từng dạy: “Cước đạp thất tinh, năng chưởng thiên binh” tức gan bàn chân mà có nốt ruồi sẽ có sự nghiệp vượng phát.
Cũng tương tự như gan bàn chân, nếu ai có nốt ruồi trên tai đa phần đều là cát vận. Đặc biệt nếu quý cô có nốt ruồi trên dái tai phải là người cực kỳ thông minh, hiếu thuận với cha mẹ, nếu lấy chồng thì vượng phu ích tử, có thể giúp cho sự nghiệp của chồng vượng phát.
Boi not ruoi phu quy dang gia ngan vang tren mat quy co-Hinh-2
Ảnh minh họa.
Nốt ruồi mọc ở lông mày bên trái: Chủ tài vượng phu. Bên trái Thanh Long, phải Bạch Hổ. Nếu lông mày bên trái có nốt ruồi, quý cô sẽ có vận đại cát. Nốt ruồi ở vị trí này tượng trưng cho trí tuệ, chủ tài lộc. Nếu hình dáng và màu sắc của nốt ruồi càng đẹp thì vận vàng vượng, chồng con nhờ được tài lộc của quý cô mà cả đời vượng phát

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *